Bào gỗ Berrylion 100mm lưỡi thép gió

Bào gỗ Berrylion 100mm với lưỡi bào bằng thép gió sắc và bền, hai tay đẩy hai bên giúp việc bào gỗ cứng một cách dễ dàng

Mã sản phẩm: 24000747, ID: 747

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 052302100

Model : 052302100

Xuất xứ : Trung Quốc

6923721521682>

 • Lưỡi bào bằng thép gió sắc bền có thể bào nhẵn các loại gỗ cứng
 • Khổ lưỡi bào nhỏ, có 30mm dễ dàng tiếp cận các vị trí nhỏ
 • Bào dạng bé để gia công các chi tiết gỗ nhỏ
 • Phù hợp với chế tác sản phẩm gỗ nhỏ như đàn violong, gỗ mỹ nghệ

Còn hàng

Giá: 146 000 VND 139 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 24 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng

Bào gỗ Berrylion 100mm là dạng bào nhỏ nhưng có lưỡi bằng thép gió rất sắc bền, hai tay đẩy hai bên để bào gỗ cứng một cách dễ dàng

Bào gỗ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong ngành sản xuất chế biến gỗ để làm tăng giá trị của các sản phẩm từ gỗ bằng cách làm nhẵn các bề mặt gỗ. Bào gỗ góp phần chế tác gỗ hiệu quả hơn từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm gỗ. 

bào gỗ làm tăng giá trị sản phẩm gỗ

Bào gỗ làm tăng giá trị sản phẩm của gỗ, nó làm phẳng các bề mặt gỗ. Nó biến bề mặt gỗ bị gồ ghề sau khi cưa xẻ thành bề mặt phẳng nhẵn.

Bào gỗ Berrylion 100mm là một chiếc bào gỗ nhỏ nhưng lại có nhiều điểm sáng:
 • Lưỡi bào bằng thép gió sắc bền có thể bào nhẵn các loại gỗ cứng
 • Khổ lưỡi bào nhỏ, có 30mm dễ dàng tiếp cận các vị trí nhỏ
 • Bào dạng bé để gia công các chi tiết gỗ nhỏ
 • Phù hợp với chế tác sản phẩm gỗ nhỏ như đàn violong, gỗ mỹ nghệ
Bào gỗ 100mm Berrylion lưỡi thép gió

Bào gỗ 100mm Berrylion lưỡi thép gió HSS rất sắc bền

Bào gỗ

Sản phẩm được đóng vỉ nhựa có mã sản phẩm là 052302100
 
Giống như các chiếc bào thợ mộc truyền thống, bào gỗ berrylion 100mm được làm từ gỗ, chêm lưỡi cũng bằng gỗ nhưng kiểu dáng thiết kế xô về phía trước trông rất mạnh mẽ. Hai tay cầm đẩy hai bên cùng với lưỡi thép gió sắc bén cho phép bào gỗ cầm tay này có thể bào gỗ cứng một cách dễ dàng :
mặt bên của bào gỗ Berrylion

mặt bên của bào gỗ Berrylion

Khe bào gỗ của bào Berrylion

Khe bào gỗ, chi tiết trông đơn giản nhưng lại quan trọng nhất trong một chiếc bào gỗ tay
 

Một số lưu ý khi sử dụng bào gỗ

 • Không được bào lên gỗ đóng đinh hay có các vật kim loại sẽ làm mẻ lưỡi bào
 • Chêm lưỡi bào phẳng, bào thử xem phoi bào có độ dày đồng đều hay không
 • Bào đúng chiều của thớ gỗ hay còn gọi là bào xuôi để phôi ra thành sợi min, mặt phẳng
Cách chọn thớ gỗ để bào
Cách chọn thớ gỗ để bào - phải bào xuôi thớ gỗ

Đôi điều về thương hiệu Berrylion

Berrylion với biểu tượng sư tử xanh là một trong các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc đến từ Quảng Châu với sản phẩm là các dụng cụ cầm tay làm từ kim loại. Với phương châm "tập trung vào tinh thần, tiến lên phía trước một cách hợp lý và trung thành với chất lượng", đội ngũ kỹ sư thiết kế đầy sáng tạo và đội ngũ công nhân siêng năng, Berrylion nhanh chóng đưa ra thị trường các sản phẩm dụng cụ cầm tay bền bỉ mà giá thành rất phải chăng. Các sản phẩm của BerryLion được sản xuất theo quy trình ISO9001:2008 tại nhà máy ở Quảng Châu. Tại Việt Nam, thương hiệu Berrylion cũng đã được nhiều người biết đến bởi mạng lưới phân phối khắp cả nước, sản phẩm Berrylion được đón nhận bởi cùng giá thành với một sô hãng khác thì chất lượng tốt hơn.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Berrylion cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bào gỗ Berrylion 100mm lưỡi thép gió

Kích thước sản phẩm 110 mm x 120 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 175 mm x 130 mm x 75 mm
Khối lượng 189 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu chính: gỗ
 • Chất liệu lưỡi bào: thép gió
 • Chiều rộng lưỡi bào: 30mm
 • Kích thước mặt trượt: 100mm x 40mm
 • Phù hợp bào gỗ cứng
 • Tay đẩy mỗi bên: 35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.