Bộ dao bấm đầu và gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp

Bộ sản phẩm gồm một dao bấm đầu và một dao gọt chỉ các nẹp nhựa dán vào cạnh đồ đạc khi làm từ gỗ veneer, gỗ laminate

Mã sản phẩm: 24000730, ID: 730

Đánh giá : 1 điểm (0 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất : QST EXPRESS

Model : GT730

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng bấm đầu nẹp dựa dán cạnh ván gỗ
 • Gọt chỉ dễ dàng , phay góc 45 độ
 • Lưỡi bằng thép SK5 Nhật Bản
 • Tăng tính thẩm mỹ cho ván veneer, gỗ laminate

Còn hàng

Giá: 350 000 VND 330 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.7% so với khi mua riêng lẻ.

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Đặt hàng

Khi gia công làm đồ đạc từ gỗ veneer, gỗ công nghiệp phủ laminate, gỗ công nghiệp Acrylic ta cần dùng dây nhựa PVC để dán các cạnh lại cho đẹp. Bộ dao gồm một dao bấm đầu thừa của dây dán cạnh PVC và một dao gọt chỉ rất tiện dụng.

Bộ đôi mặt hàng Bộ dao bấm đầu và gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp bao gồm 01 sản phẩm dao bấm đầu nẹp nhựa đồ gỗ công nghiệp và 01 sản phẩm dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Dao bấm đầu nẹp nhựa đồ gỗ công nghiệp, dao cắt cạnh veneer   +   01 x Dao gọt chỉ nhựa

Rẻ hơn 3.79% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 18 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 47 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, dao bấm đầu nẹp nhựa đồ gỗ công nghiệp có giá 185 000 VND và dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp có giá 158 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 343 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 330 000 VND, rẻ hơn 3.79% so với khi mua lẻ.

Dao bấm đầu nẹp nhựa đồ gỗ công nghiệp: Dao dùng để bấm đầu các nẹp nhựa vào cạnh các tấm gỗ công nghiệp khi làm đồ đạc từ gỗ công nghiệp, gỗ dán mặt tự nhiên veneer, gỗ phủ laminate, Acrylic, Vinyl, Ceramic, Mica,.Với các đặc điểm mổi bật:

 • Dao chuyên dụng để bấm đầu nẹp nhựa cho các đồ gỗ
 • Hai lưỡi dao cực sắc bằng thép SK5 có thể cắt nẹp sát cạnh tại các góc
 • Cắt được các loại dây nẹp mép bằng nhựa PVC, vinyl, laminate
 • Kích thước dao vừa tay, có lực đòn bẩy để bấm nhẹ nhàng
 • Vết cắt có độ thẩm mỹ rất cao

Dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp: Thi thi công đồ gồ công nghiệp, gỗ veneer hay các loại gỗ dán mặt, gỗ phủ mặt khác, ta cần dán cạnh để che cốt gỗ nhân tạo bên trong và tăng tính thẩm mỹ cho đồ đạc. Sau khi dán, để dây dán phẳng với bề mặt ta cần tiến hành gọt chỉ bằng dao gọt chỉ chuyên dụng này.Với các đặc điểm mổi bật:

 • Dụng cụ gọt chỉ dán cạnh có thể gọt hai cạnh một lúc
 • Với ván dày, có thể tách thành hai dao đơn độc lập
 • Vừa gọt chỉ, vừa phay 45 độ
 • Thiết kế của dao rất thuận tiện để thi công trên ván gỗ veneer, laminate
Chúng ta có rất nhiều loại gỗ công nghiệp đẹp để làm đồ đạc như : gỗ dán mặt tự nhiên, gỗ phủ gỗ dán mặt tự nhiên veneer, gỗ phủ vật liệu mỏng laminate (fomica), gỗ phủ acrylic, Vinyl, Ceramic, Mica.

Gỗ phủ veneer

Gỗ công nghiệp cơ bản gồm cốt gỗ nhân tạo (MDF, gỗ dán) và bề mặt. Nếu bề mặt gỗ tự nhiên thì là gỗ veneer vân rất đẹp, hoặc phủ chất dẻo như laminate, virnyl. Khi gia công chế tạo đồ đạc, ta phải bịt phần cốt gỗ này bằng nẹp nhựa có vân gỗ tương ứng với bề mặt để sản phẩm có độ bền tốt và giống gỗ tự nhiên. Tại các góc của ván,cần phải cắt sắc và chuẩn không lệch thì độ thẩm mỹ mới cao. Khi ấy ta dùng dao bấm đầu các nẹp nhựa vào cạnh các tấm gỗ công nghiệp.

Dao nẹp gỗ

Cách sử dụng dao bấm đầu nẹp gỗ

Ngoài ra, ta cần dùng dao gọt chỉ để các nẹp nhựa ở cạnh có góc vát tròn nhỏ để trong quá trình sử dụng không bị cắt vào tay

Gọt chỉ
Dao gọt chỉ

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dao bấm đầu và gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp

Kích thước sản phẩm 140 mm x 140 mm x 100 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 140 mm x 100 mm
Khối lượng 329 g
Số lượng món 2
Kích thước của dao cắt nẹp
Kích thước của dao nẹp

Kích thước của dao cắt nẹp nhựa
Kích thước của gọt chỉ
 

Hỏi đáp và bình luận

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này