Kìm bấm đinh ghim Top không điều chỉnh tăng lực

Kìm bấm đinh ghim Top thiết kế sang trọng, lực bấm mạnh sử dụng thoải mái và nhanh chóng hoàn thành công việc

Mã sản phẩm: 4716609822238, ID: 16

Đánh giá :
4 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

4716609822238>

Còn hàng

Giá: 104 000 VND 88 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 25 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 13 000 VND

Đặt hàng

Kìm bấm ghim Top tiện dụng, mạnh mẽ, thiết kế cao cấp bền đẹp.

Công dụng

Với chiếc kìm bấm đinh ghim Top không điều chỉnh lực, một số công việc bạn không cần đến những người thợ chuyên nghiệp. Dụng cụ bấm đinh ghim sẽ giúp bạn trở thành những người thợ chuyên nghiệp trong các công đoạn ghim giữ vật dụng trong gia đình như bọc ghế, hay ghim giữ dây vào gỗ. Chỉ cần 1 thao tác bấm là bạn có thể dễ dàng ghim thực hiện việc ghim giữ vào các vật liệu mà ghim có thể ghim sâu vào. Tuy không có điều chỉnh tăng lực, nhưng lực bấm sẵn có của lò xo của kìm cũng đã rất mạnh đủ để sử dụng được với kim cỡ dài 8mm. Hãy sở hữu chiếc kìm bấm đinh ghim để trở thành người thợ chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm nổi bật của kìm bấm đinh ghim Top không điều chỉnh lực

  • Kìm bấm đinh ghim được thiết kế tiện dụng, sang trọng.
  • Được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín TOP.
  • Lực bấm mạnh giúp chiếc ghim ghim chặt vào vật liệu. Kim sau bấm phẳng, chắc.
  • Có thể sử dụng được nhiều loại ghim có chiều sâu từ 4-8mm​.
  • Thay ghim dễ dàng với chốt phía sau.
chốt thay ghim kìm bấm ghim Top không điều chỉnh lực

Thông số sản phẩm

  • Kích thước: 150x90x20mm.
  • Màu sắc: Da cam.
  • Không điều chỉnh tăng giảm lực.
  • Chiều sâu của ghim từ 4-8mm.

Thông số của Kìm bấm đinh ghim Top không điều chỉnh tăng lực

Kích thước sản phẩm 90 mm x 150 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 180 mm x 40 mm
Khối lượng 450 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.