Kìm bấm ghim gỗ Đức MasterProof 30320

Dụng cụ bấm ghim gỗ của Đức MasterProof 30320 có thể lắp ghim cánh cửa, chữ U, chữ T.

Mã sản phẩm: 4047562303206, ID: 282

Đánh giá :
3.2 điểm (10 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

4047562303206>

  • Chuyên dùng bấm gỗ
  • Bền, đẹp, tay cầm chắc chắn
  • Có sẵn một hộp ghim đựng kèm theo kìm
  • Thích hợp sử dụng với nhiều loại ghim khác nhau
Tạm hết hàng

Giá: 281 000 VND 244 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 24 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Kìm bấm ghim gỗ Đức MasterProof 30320 là kìm chuyên sử dụng để bấm gỗ, thích hợp sử dụng với nhiều loại ghim khác nhau, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, đạt hiệu quả cao.

Kìm bấm ghim gỗ Đức MasterProof 30320 với thiết kế tinh tế, bền màu, tay cầm chắc chắn, thích hợp với nhiều loại ghim giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Cách lắp ghim vào thân máy khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúng ta có thể cùng xem hình ảnh hướng dẫn phía dưới hoặc clip ở phía cuối bài viết:

 

Có ba loại ghim thích hợp để sử dụng cùng kìm bấm gỗ ghim gỗ Đức MasterProof 30320:
  • Ghim hình cánh cửa
  • Ghim hình chữ U
  • Ghim hình chữ THình ảnh chân thực của kìm bấm gỗ Đức MasterProof 30320  sau khi sử dụng: 
 


Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Chúng tôi đã thử nghiệm kìm bấm ghim Masterproof với đinh chữ U và chữ T trong video dưới đây:
 


Video hướng dẫn cách lắp ghim, bấm ghim gỗ
 

 


Thông số của Kìm bấm ghim gỗ Đức MasterProof 30320

Kích thước sản phẩm 112 mm x 160 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 220 mm x 190 mm x 50 mm
Khối lượng 770 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.