Nhổ ghim gỗ GT800

Đồ nhổ ghim bấm gỗ GT800 dùng cơ cấu đòn bẩy để tăng lực, mũi nạy ghim hình nêm mỏng dễ luồn bằng thép cứng không gỉ dùng bền

Mã sản phẩm: 24000800, ID: 800

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT800

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng nạy, bẩy và nhổ bỏ các ghim bấm gỗ cứng đầu
 • Chế tạo bằng thép cứng không gỉ
 • Mũi nạy hình nêm mỏng cứng dễ nạy ghim lúc đầu
 • Tay cầm nhựa bọc cao su dễ cầm
 • Nhổ ghim trên mọi loại gỗ, gỗ ép, gỗ tự nhiên một cách đơn giản

Còn hàng

Giá: 39 000 VND 33 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

Đặt hàng

Dụng cụ nhổ ghim gỗ GT800 sử dụng để nhổ ghim bấm gỗ một cách nhanh chóng bằng cách nạy và bẩy với cơ cấu đòn bẩy nên rất nhẹ nhàng

Chúng ta vẫn thường sử dụng súng bắn ghim để ghim gỗ một cách dễ dàng khi làm đồ mộc, khung ảnh, ghim phông bạt. Những chiếc ghim gỗ nhỏ bé này rất là tiện dụng. Tuy nhiên, hãy hình dung ta cần sửa chữa những đồ đạc , khung tranh, ghế sô pha, phông bạt có sử dụng ghim gỗ khi chế tạo, việc nhổ bỏ những chiếc ghim này cũng không quá khó khăn nhưng là việc mất thời gian và nhàm chán. Chính vì thế mà ta cần một dụng cụ nhổ ghim gỗ chuyên nghiệp:

Dụng cụ nhổ ghim gỗ GT800

Dụng cụ nhổ ghim gỗ GT800

Hãy xem các bước 1 đến 4 trong hình vẽ, rất dễ làm, chỉ có 4 bước : nạy - luồn - bẩy - nhổ , rất dễ phải không nào.

Nhổ ghim gỗ GT800 là một trong các dụng cụ nhổ ghim bấm gỗ mà công cụ tốt muốn giới thiệu đến các bạn vì đây là một công cụ sau khi kiểm nghiệm chúng tôi thấy rất hiệu quả, dùng tốt mà lại rẻ.:

 • Dễ dàng nạy, bẩy và nhổ bỏ các ghim bấm gỗ cứng đầu bất kể là ghim chặt trên gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo
 • GT800 được chế tạo bằng thép cứng không gỉ
 • Mũi nạy của GT800 có hình nêm mỏng cứng dễ nạy ghim lúc đầu
 • Tay cầm nhựa bọc cao su dễ cầm

Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng:

Nhổ ghim gỗ khi bấm đồ gỗ bọc da

Nhổ ghim gỗ khi bấm đồ gỗ bọc da

Sử dụng nhổ ghim gỗ trên gỗ tự nhiên

Có thể quan sát thấy, các chi tiết có độ dày lớn, khá cứng cáp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Nhổ ghim gỗ GT800

Kích thước sản phẩm 180 mm x 32 mm x 29 mm
Kích thước đóng gói 180 mm x 32 mm x 29 mm
Khối lượng 86 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo: hợp kim thép không gỉ
 • Đầu mũi nạy dạng tam giác: dày nhất 1mm, rộng 5mm
 • Cán cầm : 115mm x 32mm x 29mm
 • Các kích thước khác như hình dưới:

Thông số chi tiết của nhổ ghim gỗ
Kích thước chi tiết

Đo chiều dài nhổ ghim gỗ bằng thước

Đo chiều dài nhổ ghim gỗ bằng thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT800 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.